Xây dựng hòn non bộ

Dịch vụ xây dựng hòn non bộ uy tín

Ngày nay môi trường sống ngày càng ô nhiễm thì xây dựng hòn non bộ trong nhà. Để cho không khí trong lành là một việc cần thiết. Hòn non bộ là thú vui tao nhã của nhiều người. Chúng ta có thể bắt gặp hòn non bộ trong các quán cafe sân vườn, nhà hàng, trong nhà…Để có được một hòn non bộ không phải là việc khó nhưng cũng không hề dễ. Để có được một hòn non bộ đẹp và hợp phong thủy đòi hỏi phải nhiều yếu tố.

Nhưng bạn cũng đừng lo lắng về vấn đề này, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng hòn non bộ. Tuy nhiên thì không phải đơn vị nào cũng làm uy tín. Hiện nay có rất nhiều công ty vì chạy theo lợi nhuận mà làm cẩu thả. Mới xây dựng vài bữa lại bị hư cái này cái kia. Nếu bạn đang có nhu cầu xây hòn non bộ thì công ty Đại Thanh là một đơn vị uy tín để bạn có thể tham khảo.  Để quý khách hàng có được một hòn non bộ đẹp nhưng giá cả lại hợp lý.  Công ty Đại Thanh chuyên xây dựng hòn non bộ tại TPHCM và 1 số khu vực lân cận.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng. Đại Thanh là đơn vị xây dựng  uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM. Chúng tôi còn là nhà thầu xây dựng hòn non bộ lớn có tiếng tại TPHCM. Đại Thanh hoạt động với phương châm, chất lượng là trên hết. Với mong muốn mang đến quý khách hàng 1 dịch vụ xây dựng chât lượng nhất,  giá rẻ nhất.

HÒN NON BỘ LÀ GÌ? VÀ PHÂN LOẠI HÒN NON BỘ

Hòn non bộ là một nghệ thuật xây dựng, đưa những ngọn núi to ngoài thiên nhiên vào trong nhà bạn. Là một ngọn núi giả được xây dựng trong nhà.

Phân loại hòn non bộ:

Hòn non bộ khô: được cấu tạo từ đá và chậu cây cảnh, thường được đặc trong nhà.

Hòn nòn bộ ướt: được thiết kế từ đá thác nước và hồ cá, đặt ngoài trời theo quan điểm phong thủy.

LỢI ÍCH CỦA HÒN NON BỘ ĐẸP

Hòn non bộ là sự kết hợp giữ đá và canh xanh. Tạo nên một bức tranh thiên nhiên gần gửi. Tạo nên không gian yên tỉnh và trong lành. Để chúng ta có thể thư giản sau những ngày làm việc mệt mõi. Bỡi vì như vậy mà ngày nay chúng ta thấy hòn non bộ ở khắp mọi nơi, công viên, quán cafe….

Xây dựng hòn non bộ

So với nhà không có cây cảnh thì sự xuất hiện của hòn non bộ làm cho ngôi nhà thêm đẹp và ấn tượng hơn.

Hòn non bộ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thiên nhiên. Hòn non bộ được thiết kế đúng cách đúng vị trí, đúng hướng. Sẽ thuận lợi cho việc làm ăn của gia chủ. Xây dựng một hòn non bộ đẹp, đúng cách có tác dụng rất lớn đến phong thủy.

TIÊU CHÍ XÂY DỰNG HÒN NON BỘ .

Tiêu chí xây dựng hòn non bộ nhà trọn gói là gì? Mỗi công ty xây dựng hòn non bộ đều có 1 cách thi công riêng biệt. Tùy thuộc vào vị trí và thẩm mỹ người xây dựng mà sẽ có nhiều tiêu chí khác nhau.

Mỗi đơn vị xây dựng hòn non bộ đều có những sáng tạo riêng, đạt tính thẩm mỹ, kinh tế và đáp ứng được tiến độ thi công. Tuy nhiên, việc xây dựng hòn non bộ nào cũng cần đáp ứng một số tiêu chí cơ bản sau:

 • Chi phí là chỉ tiêu hàng đầu mà các chủ nhà quan tâm. Chi phí phải là chi phí thấp nhất có thể.
 • Tiến độ xây dựng hòn non bộ là nhanh nhất có thể.
 • Tính bền lâu và chất lượng, kiến trúc đẹp.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ XÂY DỰNG HÒN NON BỘ TẠI TPHCM.

 1. Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ xây dựng hòn non bộ tại TPHCM của quý khách hàng.
 2. Tiến hành khảo sát mặt bằng và đưa ra bảng dự toán công trình.
 3. Trao đổi với khách hàng về dịch vụ xây dựng hòn non bộ của công ty.
 4. Tiếp nhận bản vẽ thiết kế xây dựng hòn non bộ. Nếu quý khách chưa có bản vẽ trước đó, có thể sử dụng dịch vụ thiết kế xây dựng hòn non bộ của Đại Thanh. Và quý khách sẽ được giảm nhiều ưu đãi.
 5. Tiến hành ký kết hợp đồng xây dựng hòn non bộ.
 6. Triển khai kế hoạch và bàn giao theo đúng thỏa thuận của hợp đồng đã được ký kết.

TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ XÂY DỰNG HÒN NON BỘ CỦA HOÀ PHÁT.

 • Hoạt động nhiều năm trên lĩnh vực dịch vụ xây dựng hòn non bộ tại TPHCM.
 • Là công ty hàng đầu thiết kế xây dựng hòn non bộ TPHCM.
 • Với đội ngũ nhân viên đào tạo bài bản. Là các kỹ sư yêu nghề và có nhiệt huyết trong công việc.
 • Từng thi công nhiều dự án xây dựng hòn non bộ lớn.
 • Uy tín được công ty đưa lên hàng đầu. Làm việc có trách nhiệm.
 • Công ty luôn đưa ra nhiều hậu đãi cho quý khách hàng. Tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng xây dựng hòn non bộ được thuận lợi nhất có thể.

MỘT SỐ MẪU HÒN NON BỘ MÀ CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐÃ XÂY DỰNG THIẾT KẾ

Mỗi căn nhà thì sẽ có các kiểu kiến trúc khác nhau. Nên mẫu hòn non bộ cho các căn nhà khác nhau cũng khác nhau. Có ngôi nhà thì hợp với kiểu này, có ngôi nhà thì hợp với kiểu kia. Dưới đây là một số mẫu hòn non bộ mà chúng tôi đã xây dựng. Hy vọng quý khách cảm thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *