Báo Giá Xây Nhà Biệt Thự

Báo Giá Xây Dựng Biệt Thự Trọn Gói

Xây Dựng Hòa Phát chia sẻ về những thông tin liên quan đến xây dựng biệt thự đẹp: Biệt thự là gì, chi phí xây dựng, đơn giá trên từng m2, bảng giá vật tư dùng để xây biệt thự, cần bao nhiêu m2 mới xin được giấy phép xây dựng,…

1/ Biệt Thự Là Gì?

“Biệt thự là loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Thông thường, biệt thự được hiểu là nhà ở riêng lẻ có sân vườn (cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa, …), có tường rào và lối ra vào riêng biệt. Việc thiết kế biệt thự đòi hỏi phải có nghệ thuật và thẩm mĩ cao.”

2/ Mật Độ Xây Dựng Biệt Thự Như Thế Nào ? 

Theo sở quy hoạch kiến trúc tphcm ban hành, đối với mật độ xây dựng biệt thự được quy định như sau

 • Hình thức biệt thự đơn lập không quá 50%.
 • Hình thức biệt thự song lập không quá 55%.
 • Tầng cao tối đa của nhà biệt thự: Tối đa 3 tầng bao gồm tầng nửa hầm, tầng áp mái, mái che cầu thang; không bao gồm tầng lửng và tầng hầm.

3/ Cách Tính Mật Độ Xây Dựng Biệt Thự

Mật độ xây dựng biệt thự (%) = Diện tích chiếm đất của biệt thự (m2) / Tổng diện tích lô đất xây dựng (m2) x 100%

Trong đó:

 • Diện tích chiếm đất của biệt thự được tính theo hình chiếu bằng của công trình biệt thự (ngoại trừ nhà phố hoặc liên kế có sân vườn).
 • Diện tích chiếm đất của công trình biệt thự không bao gồm diện tích chiếm đất của các công trình như: Các tiểu cảnh trang trí, bể bơi, sân thể thao ngoài trời (trừ sân tennis và sân thể thao được xây dựng cố định và chiếm khối tích không gian trên mặt đất, bể cảnh…).

I/ Xây Nhà Biệt Thự Cần Bao Nhiêu Tiền?

Xây biệt thự cần bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Có được một căn biệt thự là mong muốn của rất nhiều người. Với mặt bằng thu nhập hiện nay, chi phí thiết kế biệt thự là một khoản không hề nhỏ. Tuy nhiên chi phí hoàn toàn có thể điều chỉnh được ở mức phù hợp. Chỉ cần chủ đầu tư cân nhắc cụ thể về các nhu cầu, xây nhà ở một khu vực phù hợp và chọn lựa được đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp.

Xây Nhà Biệt Thự Cần Bao Nhiêu Tiền

II/ Tại Sao Cần Đơn Vị Tư Vấn Thiết Kế?

Câu hỏi này có thể là sự phân vân của rất nhiều người khi đang có kế hoạch xây dựng biệt thự. Nhiều người cho rằng việc thuê thiết kế là không cần thiết vì phát sinh chi phí. Họ tìm cách tham khảo mẫu nhà sẵn có và đề đạt với đơn vị thi công để xây dựng. Tuy nhiên, đây là một sai lầm rất lớn.

Đầu tiên, hãy đặt ra câu hỏi: Tại sao bạn muốn xây một căn biệt thự chứ không phải là một căn nhà thông thường khác? Công trình biệt thự mang đến sự khác biệt. Và khi bắt đầu có mong muốn xây dựng biệt thự ưng ý. Đây chính là một mong muốn sở hữu sự “khác biệt”. Và để làm điều đó bạn cần tìm người giỏi chuyên môn và đam mê sáng tạo.

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sống của con người theo đó cũng ngày càng cao. Khi cuộc sống no ấm hơn thì chúng ta cần chỗ ăn, chỗ chơi, chỗ nghỉ ngơi. Điều đó chỉ được đáp ứng tốt nhất khi có một không gian sống thật thoải mái, đẹp, thuận tiện và thời thượng. Khi tự dò đường, bạn sẽ rất khó để có được căn biệt thự ưng ý, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên.

Quá trình xây dựng không được tính toán hợp lý sẽ phát sinh nhiều vấn đề. Và khả năng cao sẽ khiến phát sinh chi phí (ngoài kiểm soát). Khi đã tính

công sức và tiền bạc thì hãy tốn sao cho hợp lý và xứng đáng. Điều tiếp đến cũng là lưu ý quan trọng mà nhiều người bỏ qua trong quá trình thi công xây dựng. Đó là yếu tố phong thủy và tính khoa học trong thiết kế.

Khi không có sự tư vấn thiết kế sẽ khó để có được một hướng nhà tốt. Một căn phòng khách đẹp, bài trí phòng ngủ không hợp lý ảnh hưởng đến giấc ngủ…Phong thủy không tốt sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống và lộc vượng của gia chủ.

III/ Xây Nhà Biệt Thự Tiết Kiệm 

Hoàn thiện căn biệt thự nhà phố bao gồm những chi phí đầu tư sau: Chi phí thiết kế và thi công kiến trúc, chi phí hoàn thiện phần nội thất. Trong đó, tùy theo khung giá của các đơn vị thiết kế đưa ra. Chi phí thiết kế sẽ có sự biến động tuy nhiên không nhiều. Chi phí thi công phụ thuộc vào khu vực và diện tích xây dựng, kiểu phong cách thiết kế cũng như chất lượng của nguyên vật liệu. Chi phí cho hoàn thiện nội thất gồm các khoản tiền mua đồ đạc nội thất căn nhà như: tivi, giường tủ, bàn ghế, điều hòa…

IV/ Cách Tính Chi Phí Xây Dựng Biệt Thự Tiết Kiệm

Chi phí trung bình để xây dựng biệt thự theo phong cách hiện đại hoặc tân cổ điển ở các tỉnh, thành phố nhỏ thường từ 5 đến 6 triệu/m2 sàn. Ở các đô thị lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng…mức phí này thường trên 6 triệu đồng, mức đầu tư trung  bình từ 6 – 7 triệu đồng/m2 sàn.

Giá xây biệt thự trọn gói cổ điển lớn hơn do sự phức tạp trong thiết kế và thi công, dao động từ 7-9 triệu đồng/m2. Đặc biệt, với nhu cầu xây dựng biệt thự theo dạng lâu đài, dinh thự cổ điển thì giá sẽ cao hơn. Gia chủ cần chuẩn bị mức đầu tư khoảng trên 10 triệu đồng/m2 sàn.

Ví dụ: dự định thi công xây dựng biệt thự theo phong cách tân cổ điển 3 tầng. Diện tích mỗi mặt sàn 100m2 ở thành phố Hồ Chí Minh. Với mức đầu tư khá khoảng 6,5 triệu đồng/m2, thì tổng mức chi phí xây dựng hoàn thiện ước tính sẽ là:

100 x 3 x 6.500.000 = 1.950.000.000, xấp xỉ 2 tỷ đồng cho phần hoàn thiện nhà chưa bao gồm đồ nội thất rời.

Chi phí tính trên chưa bao gồm đồ nội thất rời như: giường, tủ, bàn, ghế,…

1/ Cách Tính Chi Phí Biệt Thự Tùy Thuộc Vào Vật Tư Hoàn Thiện

Tùy thuộc vào nơi quý khách sinh sống, giá xây, giá vật liệu, giá hoàn thiện sẽ khác nhau. Nhưng đều áp dụng chung vào một công thức nhất định. Dưới đây xin mời quý khách tham khảo các bước tính chi phí xây biệt thự nhé

Bước 1 : Xác định tổng diện tích xây dựng  như sau : Móng và mái = 100%, các tầng giữa nhân 100%, là quý khách sẽ ra được diện tích xây dựng.

Bước 2 : Tính chi phí xây dựng : Lấy tổng số m2 đã tính toán ở bước 1, rồi đem nhân với giá thi công tại thời điểm và nơi bạn xây.

Bước này sẽ bao gồm 2 phần cộng lại gồm

 1. Giá xây thô  x Tổng m2 xây
 2. Giá hoàn thiện xây thô  x Tổng m2 xây

Xây dựng Hòa Phát xin đưa ra ví dụ để quý khách có thể hình dung dễ nhất :

 1. Tổng số M2 xây Biệt Thự ( Móng, Mái, Tầng ) : 300m2
 2. Giá xây thô Biệt Thự ( Tạm Tính ) : 3.500.000đ/1m2
 3. Giá Hoàn Thiện Biệt Thự (Tạm Tính) : 2.500.000đ/1m2
 4. => Giá hoàn thiện trọn gói Biệt Thự sẽ là  : 300 x 3.500.000đ + 300 x 2.500.000đ = 1.800.000.000đ ( Giá đã bao gồm Nhân công + Vật Tư)

Đây là giá xây dựng tạm tính cho phần xây dựng. Khi vào thực tế công trình, sẽ có thêm những khoản phí khác như xin giấy phép xây dựng, chi phí hồ sơ thiết kế kỹ thuật….Tùy thuộc vào địa điểm, vị trí, thời gian xây vào mùa nào, thì giá vật liệu, chi phí nhân công sẽ khác, nên giá xây thô và giá hoàn thiện cũng khác nhau. Nhưng công thức thì sẽ là như thế, rất đơn giản.

V/ Làm Sao Để Xây Biệt Thự Tiết Kiệm Chi Phí

Xây nhà Biệt Thự, là quý khách đã phải xác định bỏ ra một khoản tiền khá lớn. Tất nhiên nhắc đến xây biệt thự thì khả năng tài chính của gia chủ chắc chắn phải có điều kiện, nhưng xây một ngôi nhà biệt thự tốn rất nhiều tiền, và nếu không dự trù kinh phí tốt, và tiết kiệm chi phí trong từng hạng mục, thì rất có thể vượt qua tính toán ban đầu của chủ nhà.

Dưới đây Xây Dựng Hòa Phát xin gửi tới quý khách cách để tiết kiệm chi phí khi xây biệt thự

 1. Tìm đơn vị tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp: Khâu này khá quan trọng, dựa vào ý tưởng và yêu cầu mà gia chủ đưa ra, Kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng và kỹ thuật sẽ đưa ra bản thiết kế nhà biệt thự hoàn chỉnh nhất. Kiến trúc sư sẽ định hình phong cách Biệt Thự mà gia chủ đang hướng đến. Cùng với mức chi phí mà gia chủ thông báo, đội ngũ tư vấn này sẽ thiết kế sao cho phù hợp nhất với chi phí mà khách hàng mong muốn.
 2. Sau khi đã có bản thiết kế, gia chủ nên bàn bạc với gia đình , công năng của các phòng, ý kiến của từng thành viên, để gửi lại yêu cầu cho bên thiết kế, trước khi bắt tay vào xây dựng, tránh tình trạng chỉnh sửa về sau tốn chi phí, mà lại mất đi khối tổng thể
 3. Tìm nhà thầu xây dựng uy tín : Biệt thự là khối kiến trúc lớn, là sự kết hợp giữa thẩm mỹ và quy mô, nên chắc chắn gia chủ cần phải tìm được đơn vị có khả năng để thầu trọn gói công trình, thi công chuẩn kỹ thuật theo bản thiết kế. Nhà thầu uy tín không những đảm bảo được chất lượng cho công trình, mà còn giúp gia chủ tiết kiệm tối đa chi phí, không phát sinh chi phí ngoài, với sự chuyên nghiệp trong công việc.
 4.  Tiết kiệm chi phí tối đa không phải lo sợ phát sinh chi phí xây nhà: Với việc toàn bộ công trình được nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín lo hết thì các chi phí về vật tư thô, vật tư hoàn thiện, nhân công xây dựng đều được dự toán một cách chính xác minh bạch và được điều chỉnh cân đối phù hợp với từng điều kiện kinh tế của từng gia chủ.

  + Thời gian xây dựng nhà được thực hiện nhanh chóng đúng tiền độ: Việc tự thuê nhân công để xây dựng thì rất dễ xãy ra việc chậm trễ bàn giao công trình và phát sinh các lỗi kỹ thuật ngoài ý muốn do sự giám sát quản lý không chặt chẽ. Việc xây dựng nhà trọn gói, công trình sẽ được phía nhà thầu cam kết bàn giao đúng hạn theo đúng hợp đồng ký kết và đôi khi là bàn giao sớm hơn dự kiến, khi biết được thời gian xây nhà quý vị sẽ có sự chuẩn bị kỹ càng trước khi dọn vào ngôi nhà mới của mình.

  + Đảm bảo công năng, nội ngoại thất được bố trí trang trí phù hợp thẩm mỹ: Việc lên phối cảnh 2D, 3D sẽ giúp quý vị hình dung rõ hơn về công trình sau khi hoàn thiện.

  Bên cạnh những lợi ích xây nhà trọn gói thì vẫn tổn tại những rủi ro khi sử dụng dịch vụ này, cụ thể:

  + Năng lực nhà thầu thi công: Việc lựa chọn đơn vị thi công xây nhà trọn gói thiếu chuyên môn và không có kinh nghiệm sẽ không đủ khả năng để tư vấn về mặt pháp lý, không đủ năng lực thi công và không đảm bảo được an toàn lao động khi thực hiện thi công xây nhà. Để tránh gặp những rủi ro này, quý vị cần phải tìm hiểu thật kỹ về hồ sơ năng lực của công ty chuẩn bị lựa chọn, các công trình thực tế họ đã thi công, thời gian thi công, kiểm tra giấy phép kinh doanh và chứng chỉ hành nghề của đơn vị thầu

  + Chất lượng công trình không đảm bảo: Quý vị nên chọn một đơn vị đứng ra giám sát công trình độc lập để có thể theo dõi và kiểm tra chặt chẽ quá trình thi công xây nhà trọn gói cũng như đánh giá được chất lượng công trình. Với các điều khoản quy định về bảo hành bảo trì công trình (bao gồm thời gian bảo hành, thời gian xử lý vấn đề, chi phí bảo hành) được ghi trong hợp đồng quý vị cần phải chú ý và các điều khoản này phải thể hiện rõ ràng đề làm căn cứ giải quyết khi phát sinh vấn đề.

  + Vấn đề bán thầu: Việc bán thầu sẽ thường có 2 nguyên nhân chính, thứ nhất do nhà thầu thi công xây nhà trọn gói đang nhận quá nhiều công trình khối lượng công việc lớn nên phải khoán lại cho các đơn vị khác, thứ 2 đơn vị xây nhà không đủ năng lực thi công nên phải chuyển cho đơn vị khác thi công. Dù là lý do nào đi chăng nữa đều này là không thể nào chấp nhận được do đó khi chọn đơn vị xây nhà trọn gói quý vị cần phải căn cứ vào mức độ uy tín, cách tổ chức vận hành thi công công trình và sự tâm tâm huyết của đơn vị thi công khi xây nhà.

  Tuy nhiên đơn giá xây nhà trọn gói và lựa chọn nhà thầu xây nhà uy tín là vấn đề mà rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Trong bài viết này sẽ gửi đến quý vị tất cả những thông tin liên quan đến dịch vụ xây nhà trọn gói để quý vị hiểu hơn về dịch vụ này cũng như có sự lựa chọn đúng đắn về công ty xây dựng và gói xây dựng phù hợp khi xây nhà.

VI/ Bảng Giá Xây Biệt Thự Trọn Gói Tại TP.HCM

Nếu quý khách tại Sài Gòn, và các tỉnh lân cận, đang có ý định xây dựng Biệt Thự, thì hãy liên hệ ngay với Hotline 0989097158 của Xây Dựng Hòa Phát để được tư vấn , khảo sát và báo giá tốt nhất.

Dưới đây là bảng giá xây dựng Biệt Thự tại Sài Gòn, mời quý khách tham khảo

                                                                  Gói khá +
VẬT LIỆU THÔ
BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN

6,800,000vnđ/m2

1 Sắt thép Việt Nhật
2 Xi măng đổ bê tông Holcim (Insee)
3 Xi măng xây tô tường Hà Tiên
4 Bê tông tươi Bê tông Lê Phan – Hoàng Sở M250
5 Cát bê tông Cát hạt lớn
6 Cát xây tường Cát hạt lớn
7 Cát tô trát trường Cát vàng hạt trung
8 Đá 1×2, 4×6 Đá xanh Đồng Nai
9 Gạch đinh 8x8x18cm Tuynel Bình Dương
10 Gạch đinh 4x8x18cm Tuynel Bình Dương
11 Dây cáp điện chiếu sáng Cáp Cadavi
12 Dây cáp TV Cáp Sino Cáp Sino Cáp Sino (Panasonic)
13 Dây cáp mạng Cáp Sino Cáp Sino Cáp Sino (Panasonic)
14 Đế âm tường, ống luồn dây điện Sino Sino Nano

(Panasonic)

15 Đường ống nước nóng âm tường Vesbo
16 Đường ống nước cắp, nước thoát tường Bình Minh
17 Hóa chất chống thấm ban công, sân thượng, WC CT-11A-seka
VẬT LIỆU HOÀN THIỆN – XÂY DỰNG HÒA PHÁT
SƠN NƯỚC – SƠN DẦU
1 Sơn nước nội thất Maxilite Dulux Jotun
2 Sơn nước ngoại thất Jotun Dulux Jotun
3 Sơn lót mặt tiền Maxilite Dulux Jotun
4 Matit Việt Mỹ Jotun Jotun
5 Sơn dầu, sơn chống xỉ Expo Jotun Jotun
THIẾT BỊ ĐIỆN
1 Thiết bị công tắc, ổ cắm điện Sino Panasonic
2

 

Bóng đèn chiếu sáng phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp Đèn Philips
600,000vnđ/phòng 900,000vnđ/phòng 1,400,000vnđ/phòng
3

 

Bóng đèn chiếu sáng nhà vệ sinh Đèn Philips
190,000vnđ/phòng 400,000vnđ/phòng 500,000vnđ/phòng
4 Đèn trang trí phòng khách 0 650,000vnđ/phòng 1,250,000vnđ/phòng
5 Đèn ban công 160,000vnđ/phòng 400,000vnđ/phòng Đèn Philips

900,000vnđ/phòng

6 Đèn cầu thang 200,000vnđ/phòng 400,000vnđ/phòng Đèn Philips

600,000vnđ/phòng

7 Đèn ngủ 0 500,000vnđ/phòng Đèn Philips

1,100,000vnđ/phòng

THIẾT BỊ VỆ SINH
1

 

Bồn cầu vệ sinh

 

INAX

1,900,000vnđ/bộ

INAX-TOTO
3,500,000vnđ/bộ 4,500,000vnđ/bộ
2 Lavabo rửa mặt INAX

700,000vnđ/bộ

INAX-TOTO
1.000,000vnđ/bộ 2,500,000vnđ/bộ
3 Phụ kiện lavabo 750,000vnđ/bộ 950,000vnđ/bộ 3,000,000vnđ/bộ
4 Vòi rửa lavabo INAX
750,000vnđ/bộ 1,350,000vnđ/bộ 2,200,000vnđ/bộ
5 Vòi sen tắm INAX
950,000vnđ/bộ 1,350,000vnđ/bộ 2,650,000vnđ/bộ
6 Vòi xịt vệ sinh INAX
150,000vnđ/bộ 250,000vnđ/bộ 350,000vnđ/bộ
7 Gương soi nhà vệ sinh 190,000vnđ/bộ 290,000vnđ/bộ 350,000vnđ/bộ
8 Phụ kiện 7 món vệ sinh INAX
700,000vnđ/bộ 1,200,000vnđ/bộ 2,000,000vnđ/bộ
9 Máy bơm nước Panasonic – 1,250,000vnđ/cái
10 Bồn nước Đại Thành, 1000L
BẾP
1 Tủ bếp góc trên MDF ,3.5MD HDF ,3.5MD Căm xe, 4MD
2 Tủ bếp góc dưới Cánh tủ MDF Cánh tủ HDF Cánh tủ căm xe
3 Mặt đá bàn bếp Đá hoa cương đen ba gian Đá hoa cương Đen Huế Đá hoa cương, Kim Sa hoặc tương đương
4 Chậu rửa trên bàn bếp INAX
1,150,000vnđ/bộ 1,450,000vnđ/bộ 3,800,000vnđ/bộ
5 Vòi rửa chén nóng lạnh INAX INAX-TOTO
750,000vnđ/bộ 1,200,000vnđ/bộ 2,800,000vnđ/bộ
CẦU THANG
1 Đá cầu thang Đá hoa cương đen ba gian Đá hoa cương đen Huế Đá Marble 1,400,000vnđ/bộ
2 Tay vịn cầu thang Gỗ sồi 8x8cm 350,000 vnđ/md Căm xe 8x8cm 400,000vnđ/md
3 Trụ đề ba cầu thang 1 cái Trụ gỗ sồi

1,400,000vnđ/cái

Trụ gỗ căm xe
1,900,000vnđ/cái 2,800,000vnđ/cái
4 Lan can cầu thang Lan can sắt 500,000vnđ/md Lan can sắt 450,000vnđ/md Kính cường lực: Trụ INOX
5 Ô lấy sáng cầu thang và ô giếng trời Khung bảo vệ sắt hộp 1,3×2,6cm. A12X12cm (tấm lấy sáng polycarbonate) Khung bảo vệ sắt hộp 4x2cm A.13x13cm (tấm lấy sáng polycarbonate) Khung bảo vệ sắt hộp 4x2cm A.13x13cm (kính cường lực 8mm)
GẠCH ỐP LÁT
1 Gạch lát nền nhà 175,000vnđ/m2 220,000vnđ/m2 300,000vnđ/m2
2 Gạch lát nền phòng WC và ban công 135,000vnđ/m2 145,000vnđ/m2 200,000vnđ/m2
3 Gạch ốp tường WC 160,000vnđ/m2 190,000vnđ/m2 220,000vnđ/m2
4 Gạch len tường Gạch cắt cùng loại gạch nền cao 12 => 14cm
CỬA
1 Cửa cổng Sắt hộp khung bao 1,200,000vnđ/m2 Sắt hộp khung bao 1,400,000vnđ/m2 1,700,000vnđ/m2
2 Cửa chính tầng trệt 1 bộ Sắt hộp khung bao 4x8cm kính 8mm Cửa nhựa lõi thép, kính cường lực 8mm Cửa nhựa nhôm Xingfa kính cường lực 8mm
3 Cửa đi ban công Sắt hộp khung bao 4x8cm kính 8mm Cửa nhựa lõi thép, kính cường lực 8mm Cửa nhựa nhôm Xingfa kính cường lực 8mm
4 Cửa sổ Sắt hộp khung bao 4x8cm kính 8mm Cửa nhựa lõi thép, kính cường lực 8mm Cửa nhựa nhôm Xingfa kính cường lực 8mm
5 Khung bảo vệ cửa sổ Sắt hộp 1,5x2cm chia ô 12x12cm Sắt hộp 1,5x2cm chia ô 12x12cm Sắt hộp 2x2cm chia ô 12x12cm
6 Cửa phòng ngủ MDF Gỗ sồi Nga Căm xe
7 Cửa WC Nhôm kính hệ 750 Cửa nhựa lõi thép, kính cường lực 8mm Căm xe
8 Ổ khóa cửa phòng khóa núm xoay 150,000vnđ/bộ 270,000vnđ/bộ 320,000vnđ/bộ
9 Ổ khóa cửa chính và cửa ban công khóa gạt 400,000vnđ/bộ 520,000vnđ/bộ 1,150,000vnđ/bộ
TRẦN THẠCH CAO
1 Trần thạch cao trang trí Khung Toàn Châu Khung Vĩnh Tường Khung Vĩnh Tường

1/ Giá xây dựng Biệt Thự Trọn Gói Phần Thô

Đơn giá thi công phần thô Biệt Thự

(Bao gồm Nhân Công + Vật Tư)

Phong cách Hiện Đại 3.100.000 – 3.500.000 đ/m2
Phong cách Bán Cổ Điển 3.300.000 – 3.800.000 đ/m2
Phong cách Cổ Điển 3.600.000 – 4.000.000 đ/m2
Vật Tư Điện Nước Âm Tường + 200.000đ /1m2
Phần chỉ trang trí Ngoại Thất Báo giá trực tiếp tùy thuộc lượng chỉ
Phần chỉ trang trí Nội Thất Báo giá trực tiếp tùy thuộc lượng chỉ

2/ Giá xây dựng Biệt Thự Trọn Gói Hoàn Thiện Chìa Khóa Giao Tay

 

Giá xây dựng Biệt Thự Trọn Gói Hoàn Thiện Chìa Khóa Giao Tay

 

Hoàn thiện Biệt thự (Mức Cao Cấp)

 

7.000.000 – 8.000.000  đ/m2

 

Hoàn thiện Biệt thự (Mức Khá)

 

6.000.000 – 7.000.000 đ/m2

3/ Giá nhân công Xây Biệt Thự ( Nếu quý khách chỉ cần thuê Nhân Công)

 

Giá nhân công xây dựng Biệt Thự

 

Nhân công xây dựng

 

1.500.000 – 1.900.000 đ/m2

Trên đây là bảng giá Xây Dựng Biệt Thự của Xây Dựng Hòa Phát chúng tôi đưa ra để quý khách có thể tham khảo. Quý khách lưu ý, đây chỉ là bảng giá tham khảo, ước tính. Giá chi tiết sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách sau khi đã khảo sát công trình, và bàn bạc với gia chủ về các loại vật tư. Giá trên chưa bao gồm chi phí thiết kế và hồ sơ kỹ thuật. Nếu quý khách lựa chọn chúng tôi là đơn vị thầu thi công, thì toàn bộ chi phí THIẾT KẾ và HỒ SƠ KỸ THUẬT sẽ được chúng tôi MIỄN PHÍ 100%.

Với tôn chỉ  “Xây Niềm Tin, Dựng Hạnh Phúc“, và chúng tôi luôn “ Đặt vị trí của mình vào khách hàng và đối xử trên mong đợi của họ”, chính vì thế, đến với Thế Kỷ Mới, quý khách sẽ được :

 • Tư vấn miễn phí tại nhà bởi đội ngũ khảo sát và kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm nhất
 • Đảm bảo chi phí hợp lý, giá cả cạnh tranh 
 • Cam kết đúng tiến độ, thậm chí gấp rút bàn giao sớm trước thời hạn để quý khách có thể về ở nhà mới sớm nhất
 • Nhà sẽ được xây bởi đội ngũ thợ lành nghề, kinh nghiệm lâu năm và trách nhiệm cao
 • Bảo hành, bảo dưỡng, bảo trì ngay lập tức khi quý khách liên hệ yêu cầu, thời gian bảo hành lâu dài, bảo trì vĩnh viễn
 • Hỗ trợ khách hàng làm thủ tục xin cấp phép xây dựng, thủ tục xin cấp điện, nước sinh hoạt; Xin cấp điện 3 pha.
 • Miễn phí tư vấn về phong thủy cho chủ nhà, để xây dựng nhà hợp lý nhất.
 • Hỗ trợ thủ tục Hoàn Công Nhà
 • Đặc biệt, chúng tôi MIỄN PHÍ hoàn toàn CHI PHÍ THIẾT KẾ khi quý khách lựa chọn chúng tôi là đơn vị thi công.

Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi

VII/ Xây Biệt Thự Trọn Gói – Uy Tín – Chất Lượng – Sạng Trọng và Đẳng Cấp

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Thương Mại Hòa Phát xin kính chào quý khách. Thưa quý khách, ngày nay với điều kiện kinh tế vững mạnh, nhiều khách hàng muốn sở hữu những căn biệt thự sang trọng, đẳng cấp, thể hiện được phong cách của mình qua kiến trúc của căn biệt thự. Chính vì thế , mỗi căn biệt thự đều phải mang tính riêng biệt, đi liền với đó là sự sang trọng và đẳng cấp, nên xu hướng ngày nay, khách hàng muốn tự xây cho mình biệt thự, được thiết kế theo ý riêng của mình, chứ không hay mua nhưng căn biệt thự xây sẵn, liền kề nhau nữa.

Biệt thự là một loại hình nhà ở cực kỳ cao cấp, được xây dựng trên một không gian riêng biệt, tách biệt hẳn với không gian sân vườn, cây cối…Chính vì thế, với nhiều khách hàng, xây dựng biệt thự phục vụ nhu cầu để ở và hưởng thụ là việc rất hệ trọng cả đời, cần đầu tư số tiền cực lớn và thời gian.

Nhưng giờ đây, với dịch vụ ” Xây biệt thự trọn gói ” của Xây dựng Hòa Phát chúng tôi, chủ nhà hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu căn biệt thự theo đúng ý của mình từ thiết kế đến thi công . Đây là một giải pháp cực kỳ hữu ích, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo được tính hiệu quả, chất lượng, thẩm mỹ với hiệu quả công năng cao.

Quý khách đang có nhu cầu cần xây dựng biệt thự, quý khách rất bận với công việc và không có thời gian để chăm lo đến quá trình xây dựng biệt thự…Quý khách không cần lo lắng, bởi vì Công ty Xây Dựng Hòa Phát chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu căn biệt thự đúng như ý muốn của quý khách, sang trọng, thẩm mỹ, hiệu ứng công năng cao và hợp lý trên diện tích khu đất dùng để xây biệt thự. Với gói ” Xây biệt thự trọn gói – Chìa khóa trao tay” của Hòa Phát chúng tôi, cam kết giúp quý khách tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc tối đa nhất. Quý khách chỉ cần kiểm tra, giám sát tiến độ xây dựng mà không cần trực tiếp chỉ đạo xây như thế nào, vật liệu ra làm sao.

Xây biệt thự luôn đòi hỏi những yêu cầu khắt khe nhất, sự chuẩn xác nhất về thiết kế kiến trúc và tỷ lệ đăng đối, cách thiết kế nội thất bên trong và bày trí khoa học tiện nghi trên không gian rộng lớn, cùng với hướng gió và hướng ánh sáng phù hợp. Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng, sáng tạo, đội thợ lành nghề dày dạn kinh nghiệm của Hòa Pháti, chúng tôi cam kết hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng giải pháp xây biệt thự ưu việt nhất, phù hợp và chi phí hợp lý nhất.

Nếu quý khách đang tìm một đơn vị chuyên nghiệp, chuyên tư vấn, thiết kế và xây dựng Biệt Thự trọn gói, thì quý khách hãy liên hệ ngay với Xây Dựng Hòa Phát chúng tôi qua số HOTLINE 0989097158 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp nhé. Công ty chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây mới và sửa chữa các loại nhà ở như Biệt Thự, Nhà Phố… cam kết sẽ mang tới cho quý khách sự hài lòng nhất.

VIII/ Quy trình để xây dựng căn biệt thự quý khách cần lưu ý 

Sau khi đã thỏa thuận với chủ đầu tư, chủ thầu chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng biệt thự theo đúng cam kết, hợp đồng mà 2 bên đã ký kết, gồm những bước như sau :

A/ Giai đoạn chuẩn bị 

 • Hoàn chỉnh bản thiết kế công trình
 • Dọn dẹp mặt bằng, chuẩn bị thi công
 • Tập kết vật tư tại công trình

B/ Xử lý nền, móng

 • Chuẩn bị đầy đủ các loại vật tư, trang thiết bị cần thiết
 • Ép thử cọc trước khi ép thật để kiểm tra
 • Tiến hành ép cọc
 • Mời chủ đầu tư hoặc giám sát của chủ đầu tư nghiệm thu giai đoạn ép cọc

C/ Thi công móng bằng bê tông cốt thép

 • Đào hố móng
 • Đổ một lớp bê tông lót
 • Đổ bê tông vào móng
 • Xây tường móng
 • Đổ bê tông giằng
 • Thi công các hạng mục như hố ga, bể phốt, bể ngầm…
 • Mời giám sát hoặc chủ đầu tư nghiệm thu phần móng

D/ Thi công phần thân

Phần thân là phần từ dưới sàn lên, bao gồm hệ thống bê tông cốt thép , các mặt sàn, tường và mái biệt thự. Quá trình thi công phần thân sẽ từ dưới cho lên tới mái bao gồm xác định chuẩn mốc thi công, lắp cốt thép, cốt pha, đổ bê tông…

 • Thi công bê tông cốt thép
 • Thi công sàn bê tông của tầng 1
 • Xây tường tầng 1
 • Xây cầu thang của tầng 1
 • Mời chủ đầu tư, giám sát nghiệm thu tầng 1
 • Sau khi xong tầng 1 thì quy trình diễn ra tương tự cho đến tận phần mái là xong

E/ Thi công mái biệt thự

 • Thi công cách nhiệt cho mái và tạo độ dốc cho mái
 • Tiến hành đổ bê tông chống thấm
 • Thi công ốp gạch lá ( nếu có)
 • Hoàn thiện phần mái, mời chủ nhà và giám sát đến kiểm tra

F/ Phần thi công hoàn thiện biệt thự 

Phần thi công hoàn thiện này , Hòa Phát luôn tuân thủ đúng theo nguyên tắc, từ trong ra ngoài và từ trên xuống dưới bao gồm các bước như :

 • Trát trần, trát tường, Ốp tường…
 • Láng nền, lát nền, lát sàn
 • Làm trần, đắp nối các chi tiết
 • Lắp cửa, đồ mộc…
 • Lắp đặt các thiết bị kỹ thuật
 • Sơn phủ bề mặt
 • Mời chủ đầu tư và giám sát nghiệm thu

G/ Tổng vệ sinh và bàn giao công trình

Phần dọn vệ sinh công trình này thì Xây dựng Hòa Phát luôn luôn dọn dẹp qua từng giai đoạn, tuy nhiên, khi đã thi công xong hết rồi, thì chúng tôi sẽ tiến hành dọn dẹp tổng thể, lau chùi sạch sẽ, chở rác thải xây dựng đi, trả lại cho quý khách không gian biệt thự, có thể đưa vào sử dụng luôn.

Thời gian để thi công hoàn thiện biệt thự

Xây dựng biệt thự, cần có sự tỉ mỉ và cẩn thận, cùng với đó là khối lượng xây dựng cũng rất lớn nên sẽ lâu hơn các công trình bình thường khác. Nếu diện tích biệt thự dao động từ 200-500m2 thì thời gian Hòa Phát chúng tôi thi công hoàn thiện sẽ rơi vào tầm 4-6 tháng trong điều kiện thời tiết thuận lợi.

Riêng với phần móng nhà, thì thời gian thi công có thể lên tới 7-12 ngày làm việc, các tầng xây lên từ 6-12 ngày một tầng / sàn. Đối với những căn biệt thự có diện tích trên 500m2 thì thời gian thi công có thể lâu hơn, và chúng tôi sẽ báo tới quý khách chi tiết khi tham khảo mặt bằng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và xây dưng biệt thự trọn gói, đội ngũ nhân viên của Hòa Phát đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm. Với sự quan tâm và luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, công ty chúng tôi đã tạo dựng được lòng tin, sự quan tâm của nhiều khách hàng không chỉ tại TP.HCM mà còn trên nhiều tỉnh khác.

Tự hào là đơn vị Xây dựng biệt thự trọn gói uy tín, Hòa Phát chúng tôi chân thành mời quý khách hợp tác, để cùng chúng tôi xây dựng một căn biệt thự trên cả mong đợi của quý khách.

1.1. Thủ tục xin giấy phép xây dựng gồm những gì, xin ở đâu?

 • Chủ quyền, bản vẽ, chứng minh nhân dân (sao y công chứng bản chính)
 • Hồ sơ nộp tại UBND Quận sở tại.
 • Thời gian cấp phép 21 ngày, tính từ ngày nộp hồ sơ, không tính ngày nghỉ.
 • Chi phí xin phép xây dựng từ 6 triệu – 10 triệu đồng, có một số quận trung tâm thành phố lên đến > 10 triệu đồng.

1.2. Tại sao làm nhà xong nên hoàn công, nộp hồ sơ ở đâu?

 • Hoàn công có nghĩa là cập nhập tài sản gắn liền với đất và được nhà nước công nhận tài sản của công dân, tổ chức của mình.
 • Hồ sơ gồm: Giấy chứng nhận chủ quyền, giấy phép xây dựng, bản vẽ xin phép, bản vẽ hiện trạng, chứng minh nhân dân, thuế VAT và một số thuế khác.
 • Hồ sơ hoàn công nộp tại UBND Quận sở tại.

1.3. Thời gian thi công xây nhà trọn gói là bao lâu?

 • Công trình 2-3 tầng, hẻm >5m : 2.5-3 tháng
 • Công trình >3-4 tầng, hẻm >5m: 3.5 – 4 tháng.
 • Công trình > 4- 5 tầng, hẻm >5m : 4 – 5 tháng
 • Những trường hợp khác quý khách nên liên hệ Xây Dựng Hòa Phát để nắm bắt chính xác thời gian thi công.

1.4. Đơn giá xây nhà trọn gói thay đổi khi nào?

 • Diện tích xây dựng nhỏ.
 • Tổng diện tích nhỏ.
 • Đường vào công trình nhỏ hơn 5m.
 • Điều kiện thi công khó khăn.
 • Mục đích sử dụng. ( nhà ở khác, hay nhà trọ … )
 • Yêu cầu thay đổi chủng loại vật liệu hoàn thiện cao hơn, thấp hơn..

1.5. Đơn giá xây nhà sẽ phụ thuộc vào chất lượng thi công của từng nhà thầu

 • Thi công tỉ mỉ – thi công ẩu có kết quả chất lượng khác nhau. Nên đơn giá khác nhau
 • Công tác trộn vữa, bê tông bằng máy trộn chuyên dùng khác với chất lượng trộn tay.
 • Tay nghề thợ yếu kém – giỏi dẫn đến chất lượng khác nhau.
 • Chuyên môn của chỉ huy trưởng, cai giỏi – yếu ảnh hưởng tới tiến độ và khi bị hối tiến độ dẫn đến chất lượng không đảm bảo…

1.6. Đơn giá xây nhà sẽ phụ thuộc biện pháp thi công của từng nhà thầu

 • Nhà thầu xây nhà chuyên nghiệp khác nhiều với không chuyên nghiệp.
 • Biện pháp sơ sài thường nhanh hơn biện pháp an toàn kĩ lưỡng.
 • Các vật tư giàn giáo, cây chống, coffa được đầu tư bài bản thường tốn kém hơn.
 • Máy móc hỗ trợ thi công được đầu tư bài bản tốn kém hơn….
 • Chỉ huy trưởng, quản lý giỏi đưa ra các biện pháp thi công chính xác an toàn lương cao hơn…

Vì vậy đơn giá của những nhà thầu chuyên nghiệp có thể sẽ cao hơn, nhưng chủ đầu tư an tâm hơn.

1.7. Đơn giá xây dựng nhà sẽ phụ thuộc vào vật liệu thi công của nhà thầu cung cấp

 • Giá cả vật liệu thô chênh lệnh nhau từ 20% – 30% giá thành, vật liệu tốt, xấu đều có giá khác nhau.
 • Ví dụ: đá 1×2 đen 320.000đ/m2. Đá 1×2 xanh Đồng nai 450.000đ/m2…
 • Thi công hệ thống điện nước khoa học sẽ tăng 20% – 30% chi phí dây điện, ống nước, thiết bị nối…
 • Thi công cửa sắt, nhôm có độ dầy hơn sẽ tăng 10-20% giá thành….

1.8. Đơn giá xây nhà sẽ phụ thuộc vào mức độ uy tín của từng nhà thầu.

 • Uy tín và thương hiệu chỉ được xây dựng bằng trí – lực – tầm nhìn – tâm
 • Nhà thầu có quy mô thông thường sẽ để ý đến giá trị cốt lõi để hành nghề.
 • Nhà thầu có tư duy đúng đắn thông thường họ sẽ nghĩ họ không phải đi kiếm tiền, mà là tìm kiếm sự hài lòng của khách hàng – thành công và tiền là phần thưởng cho họ…

1.9. Những trường hợp phát sinh khi xây nhà trọn gói.

 • Thiếu kinh nghiệm về tư vấn thiết kế, dẫn đến thiết kế hồ sơ không tính toán các công năng, không gian hợp lý, dẫn đến sự thay đổi khi thi công.
 • Không xem kĩ dự toán báo giá, báo giá thiếu các hạng mục cơ bản. Ví dụ như; thiếu tủ bếp, thiếu lan can…
 • Thay đổi công năng sau khi đã thi công hoàn thành, dẫn đến đập bỏ, thi công theo yêu cầu.
 • Thay đổi chủng loại vật liệu hoàn thiện.
 • Nhà thầu bon chen tính từng hạng mục nhỏ (200.000đ – 300.000đ). Chủ đầu tư yêu cầu thi công thêm các hạng mục nhỏ, tuy nhiên họ không nghĩ đó là phát sinh.
 • Yêu cầu khác…

Mời các Bạn tham khảo đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi.
Vì sao nên chọn Hòa Phát khi xây nhà trọn gói

Chúng tôi luôn cam kết và hành động uy tín – tận tâm – rõ ràng – minh bạch – chuyên nghiệp. Sự hài lòng của Khách Hàng là điều chúng tôi sẽ thực hiện.

Với hình thức xây nhà trọn gói, quý vị hãy yên tâm về mẫu thiết kế ngôi nhà của mình. Những mẫu nhà do kiến trúc sư thiết kế phụ thuộc vào nhu cầu của chủ đầu tư như kiến trúc hiện đại, cổ điển, tân cổ điển… tất cả đều hình thành nên một ngôi nhà khang trang, tinh tế và đáng sống.

Khi kí hợp đồng xây nhà trọn gói hoặc xây dựng nhà phần thô Quý Khách được MIỄN PHÍ toàn bộ chi phí thiết kế nhàđảm bảo rằng hồ sơ thiết kế đúng với quy định pháp luật, phù hợp với nhu cầu của chủ đầu tư và hoàn công sau này.

IX/ Công Ty Xây Dựng Biệt Thự Trọn Gói Uy Tín Tại TPHCM

Năm 2023, công ty đã vinh dự được nhiều Khách Hàng lựa chọn vào top công ty xây nhà trọn gói tại TPHCM uy tín và đáng tin cậy. Những năm qua công ty chúng tôi đã tư vấn thiết kế và thi công xây dựng hơn 100 công trình trên địa bàn TPHCM và một số tỉnh lân cận. Các công trình mà chúng tôi bàn giao đều được Khách Hàng kiểm tra – nghiệm thu. Khách Hàng đánh giá cao về chất lượng công trình, chất lượng dịch vụ, trình độ chuyên môn giám sát, quản lý công trình của kỹ sư và tay nghề thợ.

1. Được sự tin tưởng của nhiều khách hàng

Hơn 1000 công trình xây nhà, sửa nhà đã hoàn thành, sau mỗi lần bàn giao  chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của chủ đầu tư để từ đó hoàn thiện bộ máy, con người và chính sách trong quá trình xây dựng hoàn thiện nhà cho khách hàng.

2. Đội ngũ cán bộ kỹ sư chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm

a. Kiến trúc sư

Các kiến trúc sư là những người tốt nghiệp từ các trường đại học có tiếng của TP. HCM như trường Đại học kiến trúc và trường đại học Bách Khoa với nhiều năm kinh nghiệm thi công tại công trình, nên việc thiết kế nhà phố đã trở thành kỹ năng của họ, kiến thức về phong thủy, cách bố trí công năng hợp lý, sử dụng những vật liệu rẻ nhất nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao về thẩm mỹ, chất lượng và sự bền đẹp cho ngôi nhà của Bạn.

b. Đội ngũ cán bộ kỹ sư

Là những kỹ sư tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học kinh nghiệm thi công từ 3 – 7 năm, là những người trẻ đầy năng lượng, nhiệt huyết với nghề, có trách nhiệm cao trong công việc. Nắm rõ các thủ tục pháp lý, luật xây dựng, kỹ thuật thi công và chất lượng thi công các công trình nhà phố, nhà biệt thự nên các kỹ sư là người có thể tư vấn và giúp đỡ quý vị trong quá trình xây dựng nhà ở.

c. Nguồn cung cấp vật tư chất lượng tốt

Hòa Phát đã thiết kế nhà và thi công rất nhiều công trình tại Tp. HCM qua những năm làm việc với nhiều nhà cung cấp vật tư xi măng, cát, đá, sắt, thép và các vật liệu khác, chúng tôi đã chọn lọc được những đơn vị cung cấp vật tư uy tín, cung cấp đầy đủ vật tư, vật tư chất lượng tốt, giá cả hợp lý để hợp tác lâu dài.

Ngoài ra, do thường xuyên mua vật tư từ các nhà cung cấp vật liệu uy tín, nên sẽ được tính giá thấp hơn, cũng như được chiếu khấu % giá nhiều hơn.

Đó cũng là những lý do chính để Hòa Phát có mức giá xây dựng nhà ổn định và cung cấp đến quý vị đơn giá xây dựng nhà phố hợp lý cạnh tranh nhất tại TP HCM.

d. Nguồn lao động thi công xây dựng

Hơn 70% nguồn lao động của chúng tôi là những người thợ lành nghề từ các tỉnh miền trung của Việt Nam như: Huế, Bình Định, Phú Yên, Quảng Ngãi…đó là những nơi có truyền thống tay nghề xây nhà nổi tiếng như: Cung Đình Huế, Tháp Chàm… Và đây cũng là vùng đất gặp nhiều thiên tai bão lụt nhất nước ta, vì vậy bên trong con người họ đã hình thành sự siêng năng, cần cù, tay nghề giỏi.

Bên cạnh đó, những nguồn lao động chính được sử dụng đều được đào tạo bài bản cùng kinh nghiệm lâu năm. Đảm bảo thời gian xây dựng nhà trọn gói ngắn nhất có thể, tiết kiệm được nhân công sử dụng.

 Tận Tâm Xây Dựng Tổ Ấm sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng tạo dựng nên những tổ ấm bền đẹp vững chắc cùng thời gian. Luôn cam kết chất lượng công trình an toàn tuyệt đối trong suốt thời gian sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ xây nhà phần thô, do đó quý vị có thể tin tưởng vào năng lực chuyên môn và giao ngôi nhà của quý vị cho chúng tôi.

3. Hỗ trợ thủ tục hoàn công sau khi xây nhà

Hòa Phát sẽ hỗ trợ Khách Hàng tất cả mọi thủ tục giấy tờ, bản vẽ, hồ sơ hoặc tất cả yêu cầu khi làm hoàn công. Chúng tôi có thể giới thiệu các đơn vị chuyên làm hoàn công để thủ tục được diễn ra nhanh chóng thuận lợi.

4. Giá xây nhà trọn gói công khai minh bạch rõ ràng

Khi xây nhà trọn gói quý khách cần được tư vấn về đầy đủ các hình thức xây dựng, cần biết đơn giá xây dựng nhà trọn gói, cần biết các hạng mục công việc phải có và cần có. Biết được giá xây dựng nhà là một trong những điều mà trước khi xây nhà chủ đầu tư cần phải nắm rõ và cân nhắc lựa chọn. Nên chọn một công ty có đơn giá cao hơn một chút rẻ hơn một chút

Căn cứ vào dự toán giá xây dựng nhà trọn gói đưa ra đó mà chọn lựa được nhà thầu xây dựng phù hợp. Giá xây dựng nhà hợp lý sẽ mang đến công trình sử dụng những vật liệu tốt và chất lượng cao.

Tại TPHCM, Hòa Phát là đơn vị tiên phong xây dựng những công trình chất lượng có đơn giá xây dựng hấp dẫn nhất hiện nay. Dựa trên sự tính toán kỹ càng từ nguyên vật liệu đến thời gian thi công. Các công trình xây dựng luôn được đảm bảo về tiến độ hoàn thiện với mức giá thành thấp nhất.

Để tiện hơn cho Quý khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà phố. Ngay tại website chính thức của công ty:  có đưa ra phần mềm tiện ích tính chi phí xây dựng. Tại đây quý vị chỉ cần điền các thông tin liên quan đến loại nhà phố hay nhà biệt thự và các kích thước liên quan, số tầng, ban công có hay không, sân vườn có/ không…Sau đó chúng tôi sẽ đưa ra kết quả tính toán giá xây dựng nhà tương đối chính xác với dự án bạn muốn xây dựng.

5. Giá xây dựng nhà ổn định và hợp lý

Để đưa ra được mức giá xây dựng nhà trọn gói thấp nhất và hợp lý nhất cho quý khách hàng, Hòa Phát có Đội ngũ lập dự toán báo giá chuyên nghiệp, bằng kinh nghiệm của mình qua các công trình xây nhà phố và các công trình nhà biệt thự cùng với những đóng góp bổ ích từ quý Khách Hàng sau mỗi bảng báo giá xây dựng, chúng tôi càng hoàn thiện mình hơn. Chúng tôi luôn tính toán kỹ càng từng chi tiết nhỏ nhất rồi mới gửi bảng giá xây dựng nhà trọn gói cho quý vị. Vì thế khi nhận được đơn giá xây dựng nhà quý vị xem rất là dễ hiểu và rõ ràng.

6. Khuyến Mại Khi Xây Biệt Thự Trọn Gói Năm 2023

Để thay lời tri ân đến quý khách hàng đã tin tưởng Công Ty Xây Dựng Hòa Phát, chúng tôi luôn dành tặng những phần quà ý nghĩa nhất đến quý khách hàng.

Thông tin liên hệ công ty xây dựng nhà trọn gói tại TP. HCM

Quý vị có nhu cầu thiết kế nhà phốthiết kế nhà biệt thự, hay nhu cầu xây dựng nhà ở dân dụng, xây nhà trọn gói, hãy liên hệ công ty qua số điện thoại Hotline: 0989097158 hoặc truy cập web: https://xaydunghoaphat.net để tìm hiểu thêm về công ty chúng tôi. Nếu có phần nội dung nào chưa rõ, quý khách hàng hãy yên tâm vì luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình và nhanh nhất khi đến với chúng tôi nhân viên sẽ tư vấn mọi điều quý vị cần biết. Xin cảm ơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI HÒA PHÁT
Địa chỉ: 435/22/3 Lê Văn Thọ, P.9, Gò Vấp, TP.HCM
EMAIL:xaydunghoaphat.net@gmail.com
Hotline: 0989.097.158 hoặc 0915.449.332 Mr Phát

VIDEO THI CÔNG THỰC TẾ BIỆT THỰ VƯỢT NHỊP 8M NGANG KHÔNG CỘT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *