Thiết kế hồ cá Koi Nhật Bản

Công ty thiết kế hồ cá koi nhật bản uy tín

Hiện nay thì việc nuôi cá koi nhật bạn rất được nhiều người yêu thích. Là một thú vui tao nhã của nhiều người. Bạn có thể thấy các hồ cá koi đẹp rộng lớn ở rất nhiều nơi. Trong các công viên để làm nơi cho du khách tham quan. Hay trong các quan cà phê, các hộ gia đình, nhà hàng….Nhưng việc thiết kế hồ cá koi nhật bản không phải dễ. Để thiết kế hồ cá koi nhật bản đòi hỏi nhiều yếu tố.

Nêu bạn đang muốn thiết kế cho mình một hồ cá koi đẹp. Nhưng chưa biết làm thế nào hay chưa lựa chọn được đơn vị thiết kế uy tín. Thì hãy liên hệ công ty XD Hoà Phát để được tư vấn. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế hồ cá koi nhật bản. Công ty XD Hoà Phát có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế hồ cá koi nhật bản. Chúng tôi đã thiết kế nên hàng nghìn mẫu hồi cá koi đẹp lộng lẫy. Bạn còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

KẾT CẤU CỦA MỘT HỒ CÁ KOI NHẬT BẢN

 • Phần cứng:Hồ là để nuôi cá, chưa nước. Nên đổ bên bông bên dưới đáy và thành hồ là biện phám lâu dài. Để chống thấm và tránh rễ cáy làm nứt hồ.
 • Màu sơn: Trước kia chúng ta hay dùng gạnh men, đá để lót đáy và thành. Nhưng cách này đã cổ điển thời gian sử dụng lâu dài thì dễ bị rêu. Làm mất thẩm mỹ hồ cá. Nay đã khắc phục nhược điểm đó là loại sơn pha keo có thời gian sử dụng lâu.
 • Hệ thống bộ lọc để đảm bảo nuocs hồ được trong sạch. Không bị cặn gây ô nhiểm nguồn nước.
 • Hệ thống hút mặt: sử lý cặn rác và các chất độc trong nước.
 • Hệ thống hút và thổi đáy để làm sạch hồ và rác đọng mặt đáy.
 • Hệ thống tạo dòng: đây là hệ thống quyết định đén dòng chảy của nước trong hồ.
 • Hệ thông oxy cung cấp đủ không khí cho cá sống.
 • Hệ thống UV tiêu diệt rêu và các vi sinh vật gây bênh cho cá.
 • Nươc trong hồ là yếu tố cực kì quan trọng là mô trường sống của cá.

Thiết kế hồ cá koi nhật bản

KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC GÌ?

 • Công ty chúng tôi có đội ngủ nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Sẽ tư vấn và  giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng.
 • Tiết kiệm tối đa chi phí: Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng phương án thiết kế khoa học nhất. Đưa ra phương án có nhiều sự lựa chọn sử dụng vật tư. Và tư vấn phương án phù hợp với tài chính của khách hàng.
 • Tận dụng không gian: Chúng tôi tư vấn phương án thi công tận dụng được diện tích làm cho hồ cá koi rộng rãi hơn. Tận dụng ánh sáng để cho hồ cá đủ ánh sáng nhưng lại không bị nắng nóng.
 • Tiết kiệm thời gian: Chúng tôi có đội ngủ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.  Nên sẽ tư vấn cho khách hàng phương án nhanh nhất có thể để tránh lãng phí thời gian. Tư vấn lựa chọn vật tư một cách nhanh chóng. Đưa ra phương án tối ưu nhất, để hoàn thành đúng tiến độ và có thể rút ngắn thời gian nếu khách hàng yêu cầu. Chúng tôi còn có quy trình làm việc khoa học tránh lãng phí thời gian của khách hàng.
 • Chúng tôi một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này. Nên có thể tư vấn cho khách hàng những mẫu thiết kế thời thượng nhất.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ:

Bước 1: Khi nhận được yêu cầu thừ khách hàng. Chúng tôi sẽ gọi tư vấn sơ bộ để khách hàng hiểu. Nếu khách hàng đồng ý thì tiến hành gặp khách hàng để bàn và tư vấn sâu hơn.

Bước 2: Để đưa ra được phương án tốt nhất. Thì chúng tôi sẽ cho nhân viên đến địa điểm xây dựng để khảo sát, lên phương án thiết kế. Khi lên phương án thì chúng tôi sẽ lên nhiều phương án khác nhau. Để trình bày cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý phương án thiết kế thì tiến hành ký hợp đồng.

Bước 3: Khách hàng cũng cấp thông tin, để đưa ra thiết kế phù hợp với phong thủy của chủ đầu tư.

Bước 4: Khách hàng đồng ý với phương án thiết kế và chi phí thiết kế thì tiến hành thiết kế.

Bước 5: Sau khi đã thiết kế xong thì bàn giao bản vẽ cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *