Phong Thủy

 • Những đại kỵ trong phong thủy nhà ở

  Xây dựng nhà ở 4/17/2017 1:47:54 PM
  Những đại kỵ trong phong thủy nhà ở

  Nếu cao thấp không đều, cao đè thấp. Nhà bên trái có thể cao hơn nhà bên phải, tuyệt đối không cho nhà bên phải cao hơn nhà bên trái. Tập tục quy định: tả thanh long hữu bạch hổ, thà rằng để thanh long cao vạn trượng, chứ không cho bạch hổ ngẩng đầu lên.

  Giá bán 0 VND

  ...xem chi tiết

 • phong thủy xây dựng

  Xây dựng nhà ở 4/7/2017 10:21:19 AM
  phong thủy xây dựng

  Ngày nay, thi công xây dựng nhà ở theo phong thủy đang được tất cả gia đình quan tâm. Ngoài việc thiết kế sao cho công năng hợp lý thì thuận theo phong thủy cũng là yếu tố rất quan trọng.

  Giá bán 0 VND

  ...xem chi tiết

 • Phong phủy chuyên đề 5: Chọn năm cất nhà

  Xây dựng nhà ở 4/7/2017 1:08:14 PM
  Phong phủy chuyên đề 5: Chọn năm cất nhà

  Lý luận căn bản của phái bát trạch: Phối hợp mệnh quái con người và mệnh quái của ngôi nhà. Nếu như mệnh quái của ngôi nhà và con người phù hợp với nhau thì mọi chuyện đều tốt đẹp, vạn sự cát tường, làm ăn phát tài phát lộc, công danh sự nghiệp và hạnh phúc gia đình gặp nhiều may mắn, còn ngược lại là hung họa.

  Giá bán 0 VND

  ...xem chi tiết

 • Phong phủy chuyên đề 4: Hướng nhà-Hướng Bếp

  Xây dựng nhà ở 4/7/2017 1:02:04 PM
  Phong phủy chuyên đề 4: Hướng nhà-Hướng Bếp

  Lý luận căn bản của phái bát trạch: Phối hợp mệnh quái con người và mệnh quái của ngôi nhà. Nếu như mệnh quái của ngôi nhà và con người phù hợp với nhau thì mọi chuyện đều tốt đẹp, vạn sự cát tường, làm ăn phát tài phát lộc, công danh sự nghiệp và hạnh phúc gia đình gặp nhiều may mắn, còn ngược lại là hung họa.

  Giá bán 0 VND

  ...xem chi tiết

 • Phong thủy chuyên đề 3: Thước Lỗ Ban

  Xây dựng nhà ở 4/7/2017 12:59:43 PM
  Phong thủy chuyên đề 3: Thước Lỗ Ban

  Phong thủy xây nhà   chuyên đề 3: Thước Lỗ Ban
  Thước Lỗ Ban do ông tổ của nghề mộc và xây dựng, Lỗ Ban là thợ mộc giỏi của nước Lỗ (nay là tỉnh Sơn Đông) thời Xuân Thu (770-460 TCN). Tên ông là Ban, họ là Công Thâu. Lỗ Ban nghĩa là “ông Ban người nước Lỗ”.
  Tìm hiểu về thước Lỗ Ban:

  Giá bán 0 VND

  ...xem chi tiết

 • Phong thủy chuyên đề 2: Cách tính bậc thang theo phong thủy

  Xây dựng nhà ở 4/7/2017 11:01:58 AM
  Phong thủy chuyên đề 2: Cách tính bậc thang theo phong thủy

  Cách thứ nhất tính bậc thang theo SINH-TRỤ-HOẠI-DIỆT: Xuân, Hạ, Thu, Đông. Mùa xuân cây cối đâm chồi nảy lộc, mùa hạ phát triển xum xuê xanh tốt, mùa thu héo vàng lá rụng, mùa đông còn lại trơ trụi cành cây. Rồi tới mùa xuân năm sau, cây lại đâm chồi nảy lộc. Cái chu kỳ sinh, trụ, hủy, diệt cứ tiếp nối nhau, không ngưng nghỉ.

  Giá bán 0 VND

  ...xem chi tiết

 • Phong thủy chuyên đề 1: Đôi điều cơ bản

  Xây dựng nhà ở 4/7/2017 12:58:44 PM
  Phong thủy chuyên đề 1: Đôi điều cơ bản

  Phong thủy có rất nhiều trường phái, những kiến thức liên quan đến 05 chuyên đề trong chuyên mục này, tôi diễn giải trên quan điểm âm dương ngũ hành kết hợp trường phái phong thủy thông dụng nhất, dễ hiểu và dễ thực hành nhất đó là phái “ Bát Trạch Minh Cảnh” và sách “Trần Tử Tánh” trong bộ KIM OANH KÝ của cố soạn giả Thái Kim Oanh, nhà sách Hồng Dân xuất bản năm 1965.

  Giá bán 0 VND

  ...xem chi tiết